teamsept

kelan po duedate nyo ? mga ka teamsept. anu na mga nararamdaman nyo? ang sarap ng makaraos hehe. #eddsept27

48 Replies

Sept. 23 po yung una Kong ultrasound tapos Yung pangalawa sep 29 na. Medyo sumasakit sakit na po yung bandang puson ko. Sana nga po makaraos na. Ingat sa ting lahat

Sept. 17 edd ko at may lumabas na kanina lang po pag ihi ko nang dugo pero sabi ng OB ko observe ko lang daw po kasi no pain pa rin ako pero 2cm na rin naman ako.

sep.25 po nakasched for cs. pero mukhang mapapaaga. ngeearly labour na kasi kaya binigyan ako pampakapit kasi 36weeks pa lang baby ko. kulang pa.

Sept 22. No signs of labor. Closed cervix. 2 weeks na naka primrose, walking squats etc pero wala talaga. Malapit na maschedule for cs.

4y ago

Walking2 ka muna momsh kapag close pa cervix mo wag ka muna magsquat kasi hahaba ulo ni baby sabi ng ob ko. pag open na cervix mo saka ka squat para mas madali magopen cervix

Sep 19 No sign of labor No any discharge kahit yung kulay white wala ? kung kelan malapit na saka naman nawala yung discharge ko

4y ago

Goodluck din mami. Update ko lang nagkakaroon na ulit ako discharge na white ☺️

Sept 18, 2cm pa din sana po ma I normal ko ? , white discharge pa din may sumasakit sakit ng puson ag balakang

Team September rin pero thanks God at nakaraos na ako. Goodluck mommies! ?

Sept 28, wala pa. Hindi pa open si cervix. Huhu! Pero naninigas nigas minsan. FTM ?

September 22 open na cervix oo and Hindi nako gaanong nakakaupo Kasi masakit na

Sept 15 pero no sign of labor parin ? Sana makaraos na tayo mga mami