vaccine

Kelan po dapat ipa vaccine si baby?

5 Replies

Pagkapanganak po dapat ay mabakunahan na siya ng BCG at Hepa B. At ang kasunod na bakuna na po doon ay kapag nag isang buwan na siya. Sali po kayo sa Team BakuNanay Facebook community. Marami pong information doon tungkol sa bakuna. Sagutin niyo lamang po ang 3 membership questions. www.facebook.com/groups/bakunanay

ang alam ko po may binibigay amg oedia na calendar sched for baby's vaccine and baby book, ask oo kayo sa pedia for referral

Pag kapangank may bnbgy na na vaccine bcg and hepa b vaccine. ask your pedia para sa susunod na vaccine

Pagkapanganak po meron na pag tapos po nun 6 weeks naman pagkapanganak

Minimum 6weeks 1st vaccine.