formula milk

kelan po ba pwede magpalit ng formula milk?nsa 1 month 2weeks na si baby,similac ang gatas nya kaso dhil sa extended n nmn ang ecq wla ng budget kaya plan nming plitan na gatas ng mas mura..ano po kya pwede?and pano po ba ang pagplit ng gatas?tnx sa ssagot

2 Replies

Si baby ko kasi noon nakailang palit din kami.. Kapag tumae na siya siguro pwede na palitan. Pero I suggest sis kung hiyang naman sya sa Similac wag niyo nalang palitan gawa nalang paraan mahirap kasi ngayon magpalit ng gatas dahil lockdown mahirap hindi makakapagpacheck up incase na magtae..

4y ago

tyagain nyo lang po sana padedehin si baby para lumakas yung milk nyo. iba po talaga pag breastfeed hindi sakitin si baby.

breastfeed ka na lang po

4y ago

mhina po kc supply ko