make love

Hello kelan po ba pwede mag make love Ang mag asawa..kapapanganak ko plang po nung June 19..normal delivery po ako..pero may tahi po sa pwerta ko.slamat

9 Replies

6weeks post partum pwede na, pero advice ko ay 3months para healed na pati uterus. Pero kung kaya nyo pa magtiis mas matagal pa haha. Believe me sis, masakit pa yan

Kung maari, 3 months ma. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Napanuod ko ang vid ni doc Willie ong, ang sabi nia after 6wks pwede nmn na daw pero dipende pa rin sa pakiramdam ni mommy kung kaya nia na talaga.

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Ako nga noon 3months ako bago kami nag Make love masakit pa nga yung 3months eh, kc tinahi din ako sa Pwerta, wag mo madaliin sis

5y ago

Maraming salamat po sa suporta🥰

Ako po mommy normal delivery 6 weeks po nung gumaling na yung sugat ko.

wait po muna siguro hanggang fully recovered kna...

Take some time muna to fully recover

After 2mos po.

3 months po ..

5y ago

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Related Articles