Work?

Kelan po ba pwede iwan na si baby? Gusto ko na po kasi mag trabaho, para matulungan ko ang mister ko sa gastusin. Talagang kinakapos na talaga kami. 1month and 2weeks na po ang baby ko.

2 Replies

Ganyan din ako mumsh kaya lang diko naman pwede iwan pa si baby kasi breastfeed siya. Ayaw niya sa bottle. Pero kung gusto mo na magwork then hindi kana naman breastfeeding mom, atleast 3 mos yung kailangan para makapagwork kana ulit

kung may maalaga naman at kung sanay na sa bote pwede ka nang mqg work