1st time

kelan po ba pwdeng mag pacheck up pag nag positive na yung result?? Agad agad po ba ?? 1st time ko lang po kasii Salamat?

1st time
40 Replies

pwede aman agad para makainum kana ng resita mga vitamins good luck sa journey

Much better pa check agad para ma-ultrasound at maresitahan ng vitamins. 😊

Maganda Po asap para mabigay sa'yo ng OB agad ang needed vitamins

Ako po nung nag pt ako. Kinabukasan nag pacheckup po kagad ako.

Pa-Check Up Kna Po Agad.. Congratz...😊😊😊👶👶👶

Yup agad agad para malaman kung ilang weeks na si baby

agad mamsh pra maresetahan ka ng prenatal vitamins :)

Ako nagpacheck up 6wks na c baby.. tapos transv 8wks

Pa check up na po. Para maaga kaung maalagaan ng ob.

Yes po. Para mabigyan ka ng vitamins. Congrats 😊