Labor

Kelan po ba nararamdaman ang paglalabor kasi malapit na ako manganak wala pa akong nararamdamang sakit at c baby malikot pa rin sa tummy ko. Thank u for the response

4 Replies

kapag sumasakit na balakang at puson mo if 40 weeks ka na at wala ka pa rin nararamdaman na signs ng labor baka induce ka na

May mga instances po na wala kang mararamdaman pero need mo na po pumunta sa doctor ng mas madalas

Check up ka na po. Mas madalas po dapat pumupunta sa doctor kapag malapit na manganak

38 weeks ako before naglelabor nako mumsh. Consult kana sa OB mo para sure ka.