brushing teeth

Kelan po ba dapat ibrush ang teeth ng baby? Kapag po ba kompleto na ang ngipin? Un po kasi sabi ng ibang mga mommies.

7 Replies

Kapag nag erupt na ang tooth ni baby pwede mo na sya ibrush mommy. Noong nagka ngipin na si baby nag brush na sya using Tiny Buds chew brush and Tiny Buds tooth gel.

Sa akin pwede na yung na tela sobrang smooth tsaka hindi sya rough tapos ba basain tapos anuhin MO Lang sa dila nya Para hindi sya mag ka singaw

As soon as may ngipin na si baby you can start brushing his/her teeth

As soon as magka-ngipin kahit isa or dalawa pa lang 😊

pag labas ng isang ngipin nag brush na si lo ko

paglabas ng 1st teeth pa lang pwede na ibrush

6months