kelan p ba dapat mag pa baby gender? ilang buwan or weeks po?

kelan p ba dapat mag pa tingin para mkita ang gender ni bby? ilang buwan or weeks po?

1 Reply

Yun iba pong mommy dto 18 weeks nkta na yun gender ng mga baby nila. Depende pa rin dw po un sa baby kung makta po un gender kse nahaharangan dw po minsan kaya d agad mkta po. Kaya ako next month na po magpababy gender isasabay ko na lang rin sa CAS ni baby kht na binigyan na ako ni ob ko po ng referral for pelvic ultrasound this week. 🙂