Check up for baby

Kelan nyu po pinageneral check up ung new born baby nyu? 2weeks na Po yung baby ko pero di pa Sya na check up vaccine lang po and new born screening palang nagawa sa kanya. #advicepls #firstbaby

9 Replies

Hello mommy! In our case, we do it monthly. 7 mons na ang baby ko, first check up nya sa pedia talaga is nung 1st month nya 😊

ako never ko pa na-pedia napunta lang ako sa center for vaccine turning 10mos na si lo ko

after a week babalik kayo kay Pedia after nun monthly check up nalang depende kay Baby.

Dapat po after 1 week ng delivery my check up sya. Then after nun monthly na

1 week after delivery, may ff up check up. wala po bang binigay na vaccine at birth?

1 week po mommy dapat madala na si baby sa Barangay health center 🥰

hala same 2weeks na baby ko dipa napupunta sa center 😅

May followup checkup po dapat yan kay pedia

1 week after delivery po.