Malunggay capsules

Kelan kayo nagstart magtake ng malunggay capsules? Pwede kaya ako magtake on my own kahit di sinabi ng OB? I'm currently 7 months pregnant

2 Replies

I started taking supplements mamsh nung 8mos nako. You can take natalac or mega malunggay. Ok lang naman po kahit di sabihin ni ob safe naman po mga supplements for breastfeeding

Much better to ask your OB kasi preggy ka. Consult lang naman. Atleast sure ka kung ano gagawin.