1cm last friday paano mapapataas

Kelan ba maglalabor 7days before due date anytime pwede na.manganak diba? Nakakainip😫😫😫😫😫😫

15 Replies

active labor is 4cm at derideritso ang sakit na d na mawawala kahit matulog kapa sasakit talaga ang tyan dahil sa contraction,d dapat ma worry if 1cm pa dahil pwedi pa din yang matatawag na false labor at kung overdue wala parin progress punta na po sa obgyne.😊

1wk na puro paninigas lang po eh.. sabi intayin daw ang paghilab na masakit na sunod2x, nagwoworry lang po ako mecq kasi, mamaya ecq naman kasunod mastranded kami dito sa cavite..

1cm here last week. gusto ko na din manganak 😔 naka quarantine pa naman ako kasi kakaswab test ko lang bawal na ko lumabas so walking is not an option

4y ago

nag ask ako kay OB if pwede mag everning primerose.. ayaw niya 😅 so yeah, squats na nga lang talaga and lunges.

2cm ako umaga kinagabihan nanganak nako basta nagkadischarge kana yung tinatwag na mucus plug.

I feel you...aq nga 39weeks and 2 days na..wala parin...nkakainip na nga talaga....

Ako din mamsh .7 days nalang before duedate 1cm prin nung last friday .naiinip nrn ako.

Ako due ko today 1-2cm parin😅balik ko ku OB nextweek

ano po ba maramdaman kapag 1cm kana po sis?

Aq po nun 1cm ng 12pm..4pm nanganak po aq.

4y ago

Sana all.. puro paninigas lang, kakainip

More lakad kapo.. T squats sa gabi