Ultrasound

Kelan ba dapat magpa ultrasound? 6months preggy napo ako mga momsh! #firstbaby #1stimemom

2 Replies

1st trimester pa lang may TVS na tas mga 24 weeks naman yung CAS. then BPS pag malapit na manganak. pag Ob/Sono every checkup may ultrasound. mas kampante ka makita ang development ni baby pag nagpa ultrasound.

ngpapa check up ka ba sis? i aadvise sau ng OB mo yan.. sakin kasi may sariling ultrasound ung OB ko so monthly check up is inu ultrasound ako..to check baby's heartbeat, amniotic fluid etc...

4y ago

ask mo sa midwife mo.. usually kasi need ng request pag magpa ultrasound

Related Articles