Baby keisha

Keisha Faith A. Dina September 5 2019 10:25am 56cm 3600grams Normal Delivery Thankyou lord super bilis ng proseso Eto na nga mga sis ang inaantay ko August 31 ang due date ko so over due na talaga ako kaya sept 3 ng gabi nagpaadmit na ako then sept 4 ng tanghali nagpainduce labor na pero mucus plug lang lumalabas wala pa syang pain sept 5 maaga ako nagising naligo kasi mejo mainit around 8:50 nagstart na yung labor until 10am mabilis nagdadialate yung cervix kaya dinala ako sa delivery room nung 9cm na at 10:25 am nailabas ko ang isang healthy baby girl gulat na gulat yung mga nurses and doctor kasi mabilis ko lang nailabas ang napakalaking baby actually yung size nya ay dapat i-cs na daw pero ginalingan ko daw sa pag-ire kaya ayan nailabas ko sya agad haha thankyou lord kasi hindi naka poop si baby pag labas nya umiyak agad sya at nakadapa sya sakin mulat na mulat at ang bait bait hindi iyakin hahaha sobra yung saya ko nung naramdaman ko yung paglabas nya as in grabe at a young age kaya ko palang umanak hahaha sobrang thankfull ako kay lord sa binigay nyang blessing super behave lang sya di sya iyakin at all ??✨ thankyou po ?????

Baby keisha
139 Replies

Halos same tayo :)) Sept 1 due ko pero Sept 2 ko nailabas si baby 40 weeks and 1 day sya hehe. Godbless ♥️♥️

Wow. Congrats mommy! Sana ako din ganyan kabilis manganak. Naeexcite na tuloy ako sa baby boy ko! ❤

Wow congrats po.. Sana ganyan din ako. Kayanin ko yung paglabas ni baby. Para di ako maCS.

Congrats momshie Ang ganda nmn nya...db mskit after manganak?I.mean.rmdam mb nun iniistitch k?

5y ago

Ganun ba sis...hmmm sbgay..hayy im excited.to.meet my firstborn and a scared too.

Congrats nyc naman kc madali mo xa na labas ask lng ako anu ginawa mo at bkit blis mo nka anak

5y ago

Sana ganyan din ako madali lmg maka anak

Pa advice naman po kong pano po umire para mabilis lang lumabas si baby

5y ago

Nako oo sis habang naglalabor ako sabi ko na dudumi ako dahil nd k kayang tumayo sa kama sa diaer ako.nag poop naka dalawang diaper ako tapos nung nanganganak na konti nalang sbi nila alam mong tama ang pag ire mo kapag napopoop ka

Congrats mamsh. ❤ cute cute ni baby mo. ❤ Sana all ganyan maglabor..

Congrats, ung bunso ko 3800grams hehehe buti nai normal ko din hehehe

Hello baby girl welcome to the outside world.

ang kyooty patoti 😍 Galing galing mo mommy Godbless