Hi mga ka mommy ko dyan . ask lng po sa tingin nyo po b buntis ako ?

kc dpat dec. 23 magkakaron nku kaso hanggang ngaun wala pdin . at nag pt nmn ako ng friday negative nmn , ano sa tingin nyo ?#advicepls

2 Replies

go to OB po for proper check up if negative pa rin PT mo. mas sigurado yun. baka lang buntis ka na lang at mababa lang hcg levels mo.

if hindi nadedelay ng ganyang katagal pacheck po. may pregnancies din na hindi agad nakikita sa otc pt