Labia Minora?

Kayo rin ba mga momsh para masakit ung labia minora sa pempem tapos pag tingnan mo parang lumalaki sya minsan makati namamag rin minsan at maraming vaginal discharge na parang gatas.. ganyan kase ung sakin worried ako parang nagiba pempem ko #4months preggy

11 Replies

Nagpefeminine wash po kayo mommy? If hinsi try niyo po gumamit feminine wash ung gynepro magnda un pra bawas itchiness ng femfem ksi pag kinamot ng kinamot namamaga tas hahapdi pag nagwiwi

5y ago

Sakin kasi gynepro gamit ko ung white tas pink takip sa mercury meron nung preggy pa ko tas after ko manganak ung feminine wash na betadine naman ung nasa bottle na violet since pang heal ksi un ng tahi via Normal delivery.