Sex after childbirth

Kayo mga miii ilang weeks or months ang best to have sex after childbirth? At anong pakiramdam ng first sexual intercourse after childbirth

5 Replies

Ang maipapayo ko po sainyo, use lubricant. 2mos after manganak saka kami nagsex. Hindi siya totally masakit. Feeling virgin ka dahil masikip ulit. Mas masakit kapag walang lubricant. After manganak kasi parang di pa tayo ginaganahan makipagsex kaya di ka magwewet.

2y ago

Magaling na po kasi ung tahi ko, nakapag IUD na rin ako. At ang IUD, ibubuka ulit ung pwerta mo. Sobrang sakit jusko

2 months pero kasi CS ko so wla akong tahi dun kaya hindi masakit. Ligate narin kya hayahay na lols. Pero mi, if you don't feel like doing it yet, kausapin mo si asawa mo na to give you more time. Hindi namn biro manganak no.

2y ago

hahaha wild pala si mister mo😆

6mos na hahaha pinagbigyan ko lang wala talaga akong gana as in nawala hilig ko sa s*x simula nabuntis 🥺

It depends po sa inyo kung kaya niyo na po, kung hindi po talk to your husband, masakit po kasi after pregnancy

nag sex kmi 6months na kasi ofw si hubby 😅