Pwde pobang mag pt kahit anong oras?at ilang drops poba ang kaylangan talaga

At kaylangan poba sa umaga lang talaga?

30 Replies

mas accurate sa morning 1st ihi ang itest mo po and follow the instruction na nakalagay sa PT.

First ihi po sa morning.. may instruction nman po sa plastic ung mga pt sis.. haha

Anytime but some says mas mataas HCG level sa morning so I wait ng morning pee

Sakin po 3 times ako nag pt puro hapon po ang take ayun po puro positive 😊

For me po, best time po sa umaga na pagkagising niyo yung 1st urine niyo.

para sakin pwde nmn po nung ng pt ako hapon nkita agad resulta 2 lines

Anytime pwede naman , regarding sa drops na sa instruction po siya

Anytime Pwede Pwede Po KayO Mag PT..KunG Pasitive Po TaLaga☺️

Mas ok sa morning first ihi mo mommy :) then try mo ulit sa gabi.

Anytime naman pwede, pero yung iba sinasabi mas maganda morning