IE

Kaylangan po ba talagang ma-ie kahit nasa 8months palang o dipende po sa atin mga momsh? Nakakailang po kasi, ftm here

5 Replies

Need po talaga. Mahihirapan ka kasi mag normal delivery pag makapal pa cervix mo. Wag kang mahiya, sanay na sila jan. Iba't ibang kepyas na ang nakita nila. Dito nga sa center sa amin silahis ang midwife e, mas nakakailang yun. 😅

37 weeks po gnagawa na ni OB ang IE, need po tlaga para macheck kung makapal pa ba ang cervix or kung dilated na kayo. Dont worry mommy sanay na sila jan at wala lang yun sa kanila, you should be comfortable to your OB.

Para Momsh malaman kung nakaopen na cervix mo, yung lalabasan ng baby mo. At malaman kung cs or normal delivery ka.

need po talaga mommy ..

yes po need yan.