Pagkatapos manganak

Kaylangan po ba makatae kaagad pagkatapos manganak. #1stimemom #advicepls

7 Replies

Based on my exp, NSD po kasi ako with episiotomy.. tama si momshie na isa tatanungin ka naman ng mga nurses kung kahit nakautot ka man lang eh. Ako after 3 days pa nakapoop.. pero sobrang constipated, hindi ko pinipilit kasi nattakot akong bumuka ung tahi sa pwerta ko 😅 ang ginawa ng asawa ko bumili ng Dulcolax, tapos kinabukasan sumasama na tiyan ko ung parang gusto na lumabas pero hindi pa din yun agad makakalabas patience ang katapat.. eat papaya hilaw man o hinog pero mas preferred pag hinog, tapos drink lots of water.. less rice muna more on gulay na ulam wag muna karne at saging kasi pampatigas din un ng poop. Yun po ginawa ng nanay ko sakin.. :)