advice

Kaya pang ipa tanggal ang baby kahit 3months na yung tiyan mo?

1 Reply

Don't. Whatever your reason maybe, pray and ask for His guidance and blessings. Wag na wag. Angel yan na ipinagkaloob sayo. Hindi maitatama ng pagkakamali ang isa pang pagkakamali. Disgusted nga ako sa word na pagkakamali dyan sa pagkakasabi ko, kasi for me ang baby sa tiyan mo ay isang gift from above. He or she would bring you so much happiness in the future. Magtiwala ka lang kay God. Anuman ang pinagdadaanan mo sa ngayon, ask for His guidance always. Hindi niya ibibigay sayo kung hindi mo kaya.