33 WEEKS

Kaya pa ba umikot ni baby? Almost 1 month since malaman kong breech c baby. And sabay nun ung mag papatutog sa lower part ng tummy kasama na pag iilaw. And nagpacheck up ako now. D pa rin sya umiikot or bumalagbag manlang. Ayaw ko pang mawalan ng hope. Baka may maiaadvice kayo dyan. Ayaw ko po talagang macs eh. 😞😞😞😞😞

1 Reply

nuod ka mamsh sa youtube. may mga exercise dun para maging cephalic si baby from breech position..