Kaya b inormal? 3kilo 34weeks and cord loop

Kaya ko kaya inormal?#1stimemom #advicepls #firstbaby

Kaya b inormal?
3kilo 34weeks and cord loop
5 Replies

Sabi ng OB ko nung buntis pa ko, nag 5kls na kasi si baby sa tyan, pero kaya daw inormal un, meron nga daw na 4kls na nakapag normal. Pero ako na cs 3.9kls si baby ko, hindi nabuka cervix at cord coil xa kya na cs din sa huli

Kaya yan mommy. Ako 3.8kg si baby halos 1 hour lang ako nag labour. Kaen kana ng pinya mas mabisa yung gitna ng pinya tsaka dates. Try din mag exercise para ma help mag open ng cervix 😊

kaya Yan mommy tiwala lang Sarili kapitbahay ko nga first bb 4kilos normal pa paglabas

Ano po ba sabi ng ob niyo? kung kaya niyo po pwede.

Kaya po at sa capabilities rin po ng OB niyo