TEAM AUGUST!!

Kaway kaway sa mga team August diyan! Kailan EDD niyo? Baka sabay sabay pala tayo hahahaha Edd via lmp - August 25 Edd via transv - August 25 #firstbaby #pregnancy #1stimemom

TEAM AUGUST!!
272 Replies

edd ko august 20 first time mom :) may gc ba?

3y ago

august 21 po ako..

me Aug. 22 ❤ Meron po ba dito alam na gender ng baby nila ??

4y ago

ako maamshie aug 22 pro dko pa alam gender pa ultrasound ako sa may na😂

August 16 By Lmp August 31 By utz 😊😊 Baby Girl ❤️

congrats po sa inyo and goodluck stay safe po😊😊😇

EDD , august 18. 35 weeks and 1 day preggy today. ❤️

same aug 25 , may ask natural lang ba may white discharge?

4y ago

normal yan mamsh. pra kang nireregla pero kulay white hahaha. maggulat ka odi kya mapapahinto bigla sa pgllkad ksi may naagos hahaha

LMP August 23 UTZ August 25 second child ko na...❤️

LMP juLy 30 Ultrasound fetal size August 12 anLayo 😅

August 16 pero pasakit sakit na yung puson at balakang

ang daming August heheheh August 8 here mga momsh