Team April ❤🌸

Kaway kaway sa mga team april ❤❤❤#pregnancy

Team April ❤🌸
17 Replies

april 06 via ultz. may 25,2020 kasi normal period ko . june 21,2020 ang spotting ko (2hours lang sya tumagal) kaya nag based ang ob ko sa ultz .. hoping na mas maaga ako manganak like sa ibang kids ko 37-39 weeks lang ..bka kac maglockdown dito sa tondo 2.. 37 weeks and 3days nko today..

3y ago

Same here momsh..

april19 mga momsh. i'm on my 35 weeks and 4 days. naninigas na tummy ko and sumasakit puson ko paminsan minsan. hoping for our safe delivery mga mommies.❤️

3y ago

same tayo momsh.ingat plage ❤❤❤

team April ready na din para sa bb boy ko 🙏♥️🤰 Godbless Ang keep safe sating lahat mga momshie 🙏♥️

3y ago

keep safe momshie ❤❤❤

ready na po.. kmi april 10 due date ko po. relax relax muna tau mga momshie.. baby girl din po baby ko

3y ago

Same here april 10 dn due date ko and I’m having baby girl dn.☺️ Goodluck po satin lahat. Safe and normal delivery to us.🙏🏻

april 1 ..very excite 3 cm na ... pero di pa nasakit tiyan ko .. kompleto na lahat

3y ago

cs ka mommy. ak din april 1 due ko pero try ko inormal miski estimate ng ultrasound 3klos na daw hahaha good luck satin mommt

37th week ko na tomorrow hehe kinakabahan ako na excited

3y ago

kaya yan momshie.goodluck ❤❤❤

me din 36 weeks and 2days ngayon. april 17 duedate ko 😊

excited na kinakabahan 😊😊 april 21 😇

3y ago

keep safe mommies.goodluck saten. ❤❤❤

Praying for safe delivery to us mga mommies. ❤️

3y ago

goodluck saten momshies ❤❤❤❤ keep safe

April 29 EDD q pero ngaun plang mlimit n tumigas tiyan q

3y ago

keep safe momshie. ❤❤❤ ako din ganyan 😊😊 nag reready na sila lumabas 😊😊