Inip ka na bang mangitlog ?

Kaway kaway sa mga Oct. ang EDD na di pa nakapangitlog. Excited at may Kaba Kasi Wala pang sign of labor? 😂😂 EXCITED MAKITA SI BABY PERO NAKAKA INIP DAHIL GUSTO NG MAKARAOAS 😂😂✌️ Makakaraos din Tayo. Malapit na .or baka mamaya na. unexpected 😁😁 #Oct #FTM #BabyBoy

2 Replies

Mommy, read niyo po itong mga tips para mapadali ang panganganak: https://ph.theasianparent.com/mga-dapat-gawin-para-madaling-manganak

2y ago

thnx mi

ako medyo inip n at nag aalala kahapon ang binigay n due sakin pero di p ko nanganganak

2y ago

Irregular period ka dati mi bgo ka nabuntis?