Guilt

Kaway kaway sa mga mommy jan na after kumain ng chitchirya(corn snack) eh naguiguilty?or ako lang ba? ??

Guilt
43 Replies

Nagstop po ako mag kain ng maaalat na chichirya kc isa po yan sa cause para mamanas too much salty food intake can caused protein in the urine (albumin) kaya tiis tiis po muna,

wag po sana kumain ng chichirya, meron po kami kapit bahay mahilig s junk food during pregnancy, nagkaroon po ng heart problem baby nya 😔 kaya ingat po tau at konting tiis

Same here..Nakakguilty lalo na pag nagicing ka na malalim ang gabi..Naiisip ko ung mga sakot na pwede.maacquire kakakain ng salty chips....

Yung nagcecrave ka lang pwede naman, basta in moderation. Drink nalang ng water after para iwas uti, maalat yan momsh. Hehehe

Mommy! May Crave na chips na healthy and pwede sa buntis. Si Unilab nagbebenta. Yun yung kinakain ko before. Boxes binibili ko 🤣

5y ago

Saan po kayo bumibili?

Ako din po. Lalo na't puro maalat yung hinahanap ko. Binabawi ko na lang po sa tubig tas minsan pinipigilan ko na po talaga

Everything in moderation.. At hnd laging kaen ng gnyan tas Inom ka lng lage ng 2-3L of water..

Ako momsh. Minsan di ko mapigilan yung cravings ko sa vcut. Limit limit nalang siguro momsh.

Naparami ako kahapon. Sobrang naguilty ako. Huhuhu ngayon lang naman ulit kako nalang 😔

Pa kurot kurot lang tas iinom madame tubig. Hehe hirap pigilan ng sarili 😂😂