garlic

kaway kaway sa mga mamshie na hate ang smell ng garlic. ano po ginagawa nyo pag nakaamoy ng ganito? ?

39 Replies

Weird pero nung ako buntis, sobrang gusto ko naman yung amoy ng garlic pag ginigisa. Lalo na pag kasama sibuyas😅

Nagtatakip ng ilong lalo na kapag ginginsa na yung garlic, sobrang sumasakit yung ilong ko sa tindi ng amoy.

Simulat sapol ayuko tlg ng garlic kaya si hubby lage pinaghihiwa ko nun everytime na mgluluto ako😅

akooo hanggng ngayon na 18 na. tintakpannko n lng ang ilong ko kasi nasama talaga yung pakiramdam ko

Ako naman di ko hate amoy ng garlic lalo na pag ginigisa ang ayaw ko yung makakain ko sya 🤮

hahahaha same din sakin once na makakain or makaamoy ako ng bawang naduduwal ako kinamamayaan

Kahit pa masarap ung pagkain pag naka amoy ako ng garlic nasusuka ko 😅 di ko kinakain.

Hhhahahhaa same . Ayaw ko talaga ang amoy ng bawang at sibuyas pag ginigisa ggghaha

5 to 8 weeks gusto ko amoy ng garlic pero 9 weeka till now ayaw ko na nakakasuka

Nagddiffuse ako ng essential oil bago magstart magluto sa house :) Lemon oil!!!