Waiting

Kaway-Kaway sa mga ka Team July ko na hindi parin nakakaraos ? 38weeks1day here. pinagtitripan lang ng mga kunting pain ? tpos mawawala naman ?? Pabebe pa itong babyBoy ko talaga? see you soonest nlang anak.. injoy klng dyan sa swimming pool mo muna??

7 Replies

Goodluck and Godbless po sa safe delivery mo. Sana healthy at safe po kayo ni baby. I feel you po. Si baby po inabot pa ng 40weeks and 1day bago lumabas, super inip na po ako. Pero 1 week day old na po siya. Last July 8 lang po siya lumabas ☺💙

5y ago

Thank you po.. Congrats nkaraos kana hehe

Lalabas din mga babies natin...Goodluck sa atin and have a safe delivery for us... In Jesus Name🙏🙏🙏

Naglakad na po ba kayo ng naglakad? Hehe. Baka nag eenjoy pa si baby sa loob.

5y ago

Yes po. every morning and hapon. nakailang pineapple nadin ako😅 pero tinigil kuna ang pagkain.. wag ko nlng pilitin c baby 😌

I feel you mommy. Ako naman 38 weeks and 2 days pero dipa rin sya lumalabas.

5y ago

Hahaha oo nga po

Same tayo sa 22 ako. May sakit na nraramdmn peru nawawala dn.

Same hre mommy due q na po this july 22...gud luck po sa atin

I feel you mommy..

5y ago

hintayin nalang natin c baby momsh hehe