NOT MASELAN

Kaway kaway sa mga hindi maselan dyan magbuntis hehe. Kain lang ng kain at tulog ng tulog. excersice sa morning & afternoon walks. ♥️ 8weeks & 2 days na kami ng bb ko♥️#1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph #sharingiscaring

2 Replies

Wow. Glad to know mommy na smooth lang ang pregnancy experience mo. Sana sa next pregnancy ko ganyan din ako. Nahospital pa kasi ako dati dahil sa hyperemesis gravidarum. Enjoy your pregnancy journey! 😊

4y ago

Thankyou Mommy!

Nakakapagexercise kana agad kahit 8wks hehe anggaling naman mami!💓

4y ago

Yes po. hehe, Unat unat light exercises labg mommy. hehehe