septemberEDD

kaway-kaway po sa may edd ngayong September2020.. excited to know baby's gender na?

96 Replies

Pahelp po paexplain about placenta sory frst time mom po ako...

4y ago

Mababa po ung inunan nyo like me, lowlying, payo sa akin bedrest lang at maglagay ng unan sa may pwetan kada mahihiga. Possible pa naman daw mag highlying kasi lalaki pa si baby pero need ng bed rest talaga. 😊

September 05, 2020 here! Pwede na bang malaman gender ni baby?

5y ago

I see thank youuu!

Cnu nakapag paultrasound na for gender sept 24edd

sept 8 sakin hehe excited na din malaman gender ni Baby 💕

5y ago

Good luck satin mamsh. Pagpray natin na sana bago tayo manganak wala na tong pandemic 😊💕

Mga Sept Edd kelan po. Atin malalaman gender? Hehehe

September 20 edd excited na sa gender ng twins ko.

Sept 18 EDD.. may morning sickness parin po ba kayu,??

5y ago

Sakin meron parin pero pa minsan2x nalang..pero yung gana sa pagkain ganun parin

Sept 3 edd.. kaso di pa makapagpa utz dahil sa ECQ.

September 15. Baby Girl. Best of luck sa atin mga mamsh!

September 25. Hindi ko pa alam ang gender