22 weeks na si baby

Kaway kaway po sa 22 weeks na momshie jan. Sabi ng mama ko ang laki na daw ng tyan ko, yung ganito sa kanya dati 9 months na. Di nmn aq masyado palakain pero ang bilis lumaki ng tyan q.

22 weeks na si baby
1 Reply

Sakto lang mamsh, basta make sure di ka nagugutom at hindi din sobra sa food. Saka dapat healthy lagi ang kinakain at avoid sweets and maaalat

5y ago

Oo monsh di aq ngpapagutom tas di din aq ngpapakabusog kasi hirap n agad aqng himinga pag nasobrahan sa kain. More gulay din. Mababa placenta ko kaya limited galaw q pero pray lang lagi na maginh okay kami ni baby.