TEAM SEPTEMBER/OCTOBER!!!

Kaway kaway mga Mamsh..kmusta kau and ur baby? My due date is on October 17 and Babygirl Sobra likod n nya sa tummy ko😊 So far oK kami preho Thank god at wala naman ako nrrmdaman kakaiba or any pain... Share ur experience Mamshies😊😍😍😍#pregnancy #2ndtrimesterjourney

16 Replies

october 29 26weeks and 22days now.. girl po baby ko.anterior placenta. kya sobrang hinhin ko sya maramdaman.pero may times na sobrang ligalig nya hahahahha. godbless satin lahat mga mommy😇😇😇😇

sana kamuka nyo rn aq wla nararamdaman 33weeks and 5 days na kmi pero para feeling q gustong gusto na lumabas ni bb gurl q ksi feel q sakit lagi ng puson and balakng q...breech ksi sya e

team September here☺️❤️ kapit lang baby lapit na big day. super excited to see him na. yes po another baby boy on the way.❤️ kaya 4 boys and 1 girl ang junakis ko.❤️

team october here oct 16 due date ko pero, d po masyado malikot c baby ung sipa mya d pa ganun kalakas my araw na behave sya normal lng ba un? baby boy po akin,

3y ago

sumisipa dn sya sis , pro d gaya sa mga napapanood ko sa mga vedio na ug ma alon alon na matagal itong akin saglit lng, pro pag nakatagilid ako ng higa sa right side don ko sya naramdaman na malikot sa tagiliran ko,

Team September super likot na din ang sakit pag sumisingit sa ribs 😅🤣 konting tiis na lang mayayakap ko na si baby girl namin ❤

Hello Team October. October 10. Gising na gising sa sobrang likot ni baby boy 💙♥️♥️♥️

october 3 here , 3rd trimester na ako 2months nalang e ere na ako

Hello team October, kasalukuyang gising kasi anlikot ni baby

Ako din po mommy sobrang likot ni baby ayaw akong patulugin.

team october din ako mga momsh hehe oct 16duedate ko.

3y ago

baby girl sakin sobrang Likot ansakit ng mga sipa momsh hehe minsan mabbigla kanalang Sa mga sipa galaw nya 😅