Hi magandang gabi

My katulas po ba sa baby ko ang hirap patulogin... anu oo ginagawa nyo... busog naman po wala naman pong kabag#theasianparentph #advicepls #breasfeedingmom

2 Replies

Establish po a night routine mommy.. Ginawa ko po nun since 1 month si baby.. Pinupunasan ko po siya with a wet towel around 6pm..then dim lights na po and turn on na po aircon.. 😊

4y ago

Okay po yan mommy.. Better po siguro upright niyo po muna si baby bago niyo po siya ihiga.. Masama po kasi baka mapunta yung gatas sa baga niya..

but thnx mommy nabawasan naman yong labas ilong nya

Related Articles