PAGSASALITA !!!

Katotwo years old ni LO kahapon, napakaliksi,bibo,kulit, nauutusan narin syang kunin mo ung ganyan ibigay mo yang ganyan , ounta ka kay ganyan pero hindj pa sya gaanu nag sasalita medyo na bbothered po ako kase PAPA, DADA ,KUYA OR YAAH ,PE PERA ,Ganyan palang ung nasasalita nya medyo kinakabahan ako o OA lamg talaga ako 😔😥, tapos.nakabasa pa ako sa website dito na kailangan 2 words na nasasabe nya pag hidni kaikangan ng ipatingin . Kayo po sa mag LO nyo #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Ituloy nyo lng mommy ang pakikupag usap lagi kay lo kahit naglalaro sya anong gnagawa nya kausapin nyo lng po and mas maganda if you ask questions para maencourage sya na sumagot and mag form ng words. If nanonood po sya ng tv or youtube bawasan nyo po and more on activities po.

4y ago

thankyou so much 🤗❤