Nagpa pedicure po ako 6 months preggy po ako. Sinabhan ko naman po na wag ako sugatan

Kaso nasugatan parin nya ko. Nag facemask naman po ako wala ko nalanghap. Nakakasama po ba sa baby ko po na nasugatan po ako? Sino po naka experience nang nagpa pedcure na nasugatan po?

1 Reply

just make sure naturukan kana ng anti tetano.. minsan kasi pag ganyan di sanitized mga ginagamit nila.

1y ago

opo naturukan na po kaso my 2nd vac pa po pag malapit nadaw po ako manganak po

Related Articles