Hi po, ask ko Lang po ano pwede gawin. Kasi need KO po mapalaboratory, need daw po mag fasting 12hrs

Kaso Di KO po Kaya na Di kumain lalo na pagkagising KO SA umaga. Ilang beses na namove yung date, naaawa sakin partner ko Kaya Di din nya matiis na pigilan ako kumain. Pano po kaya to. Okay Lang po Kaya Kung uminom na Lang ako Ng tubig or gatas pag nagugutom ako?

2 Replies

pagkagising sa morning, pumunta na agad sa laboratory. samin ay may range ang fasting. it could be 10-12hrs or 8-12hrs, depende sa lab test and instruction.

need nyo po magsacrifice after Ng lab Kain na Lang po kayo agad, agahan nyo na Lang punta.