Any suggestion po mga mie😔

Kasi po nag pa BPS ako kanina at sa results merun SINGLE NUCHAL CORD.. sabi ng OB ko cs raw 80k-90k.. wala po akung ganun pera😔. Nagpa 2nd opinion po ako sa ibang doc. Tatry na ma induce kasi close cervix pa ako.. pag induce nasa 80k, cs 150k. Close cervix, 3.8kg na si baby sa loob.. 39weeks and 2days na ako..

6 Replies

go na public hospital mii. tatangapin ka nyan ksi valid ang reason mo. basta pakita mo ang record mo since 1st prenatal check up mo. pra makita din nila wag mo ipilit na manormal dhil di lang baby mo ang maaalanganin pati ikaw din mas mapapalke gastos mo. sa public hospital 00 billing ka basta pasok ko sa DSWD Or Malasakit philhealth

ganyan Po sa akin ma'am umabot Po ako Ng 41 weeks Yung anak ko 4.11 kl Yung baby ko . hinintay ko Lang lumabas si baby sa awa Ng dios lumabas Po sya Ng normal . sa birthing clinic Po ako nanganak 350 pesos Lang Ang nabayaran ko

1y ago

2nd baby Po .. pero Yung first baby ko 40 weeks 3.6 kl

ganyan din Po akin .. pwedi Naman siya ma normal Basta Naka pwesto lang Ang Bata ..

optional is public hospital for CS.

1y ago

pinipilit ko pong manormal sana😔

Go sa public hospital

public hospital po

1y ago

oo nga mie.hahanap ako ng mga public hospital dito..