Pa tulong nman Po qng boy ba talaga yan ?

Kasi para sa akin parang Hindi boy di q Kasi nakita Tintin nya plzz help nman po

Pa tulong nman Po qng boy ba talaga yan ?
4 Replies

Looks boy to me. Medyo di lang malinaw. Ask again yung sonologist for clarification or paultrasound ka na alng ulit pag medyo malaki laki na. or try 4d ultrasound mas malinaw.

for me din momsh, Its a boy po. pero based lang naman sa nakikita ko. di kasi buo yung totoy medyo natakpan pero possible na baby boy po baby

did you discuss your doubts sa sonologist? during scan dapat nag usisa kana sis

1y ago

ilang weeks na po kayo? isabay nyo ang gender determination and evaluation sa CAS nyo

boy po mi.