Delay for 11 days pero natatakot akong mag try ng Ulit ng PT

Kasi nag try ko last few days pt strip na nabili ko sa shoppee negative baka pag nag try ulit ako negative natatakot ako baka umasa lang ako 😞#advicepls #pregnancy

1 Reply

hi sis. kung preggy ka talaga maddetect agad yan sa PT, faded lang ung 2nd line. pwede din na mag try ka ng ibang PT sa watsons or mercury. Kung wala talaga, baka delayed ka lang because of stress.

2y ago

May napanood ako sa yt na delay na sya for 6 weeks then after a week nag positive din sya