Ask lng po kasali ba sa menstrual cycle ung \brown discharge bago ung red mens?

Kasi hindi ko tuloy matantya kng ilan menstrual cycle ko kasi hindi ko alm kng ibibilang pa ba ung brown discharge bgo ung red mens eh..help nmn po..Base po kz sa pnkaunang mens ko etong taon after ko manganak is july 7..pro july 6 my brown discharge,isasali ko po ba un sa bilang ng menstrual cycle ko?kz kng hndi ko nmn isali un ang bilang ko is 25 cycle lng aq..db irregular pg gnun?kng isasali ko nmn sa bilang ung brown discharge nung july 6 is 26 cycle aq kpg gnun w/c is db 26 cycle is regular cycle.HELP nmn po pra magkaideya po at hnd po pumalya kng mgcalendar method nlng sna.

1 Reply

wag ka po mag calendar method. may ibang babae mahirap bumalik sa normal cycle ang mens after manganak. mag pills or depo ka libre lang naman sa center