ask ko lang ilan beses ba mag papa ultrasound?

kasi dalawang beses na kaso malabo yung ultrasound ko di makita ang gender yan #1stimemom #firstbaby

12 Replies

Mas ok kasi mag pa ultrasound 6-7 mos talaga para kitang kita na gender ni baby Meron kasi naka depende pa Sa posisyon nya, ako nga sabi ng OB ko 20weeks pde nako pa ultrasound Pero Di ko sinunod hehe sinakto ko ng 27weeks ko last month april, ayon another baby boy na naman☺️❤️

pwede naman ulitin.. depende din sayu kung willing ka po mag another bayad po... di naman po makakasama sa baby if mag pa ultrasound ka po ulit... ako nag another ultrasound ako kase di makita gender nung una.. di daw nakakasama sa baby ang another ultrasound. my obgy said. m

2y ago

Sabi sakin bawal daw pa ulit ulit kasi baka mapaso daw po

Okay naman at the middle of pregnancy nalang sis, like 5 or 6 months na para sure na tlaga. Kapag too early tlaga mhitap pang makita, para hindi paulit ulit at less gastos in case gustong mgtipid as wellm

kada isang trimester once lang pero depende kung papaulitin ka ni ob mo. baka ang aga mo nagpaultrasound para sa gender uulet ka talaga nyan. 25-30weeks ang maganda para sure na.

Depende din sa OB mo sis. If meron cia gusto makita mag rerequest yan ng ultrasound.

sakin every month ako .. every check up sa OB sinisilip nya lage si baby.

sakin every check up ko chinicheck ng ob ko si baby safe naman po ultrasound

Ako monthly chinicheck and at 19 weeks nakita na gender ni baby.

If malabo po hanap kayo ng magandang ultrasound clinic

Dipende po kung high risk kayo, Ako po monthly