Hello nga mommies, iaask ko lang is ano po ba pinagkaiba ng 6in1 sa 5in1 na vaccine? any idea?

kasi ang baby ko nagpabakuna sa center ng penta vaccine since wala daw po silang 6in1 na vaccine. kaya iniisip ko if may need paba ako pavaccine na kulang dun sa 6in1 or wala na since nakapag 5in1 naman sya. btw nakapag take na sya ng 1st rotavaccine sa pedia nya mismo. 2mos nya nung Jan.16 po salamat sa mga sasagot. #

1 Reply

hexavalent- Diphtheria, Tetanus, Pertusis, HepaB, Hib, Ipv pentavalent- Diphteria, Tetanus, Pertusis, Hib, Ipv yan difference nila, yung hepa B lang.. usually yung hepa B naman kasi binibigay pagkapanganak kay baby. so wala namang difference talaga kung 5in1 nakuha nyo for baby lalo kung nung newborn sya nabigyan sya ng hepa b kasabay yun ng bcg.

1y ago

thank you po sa sagot. opo tama kayo nakatake sya ng bakuna nung newborn sha ng hepa b and bcg. so no need to worry na po pala ako sa pinabakuna sa center since wala naman palang kulang sa bakuna na nya ☺️