pwd po ba mabunot ngipin ng buntis?

Kasi 2 kasi ng ngipin KO masakit magkabilaan,hu huh.....??????

14 Replies

Hi Sis. Normal po satin na mga buntis na sumakit ang ipen and magdugo ang gums normally pag running 3 - 5months. As in pasakit pero we need to be patience talaga. Dentist do not allow any pregnant undergoes any treatment as long as you have prescripted by your OB. Yung mga light treatment lang like cleaning. Pero BUNOT or anything na need ng anesthesia hindi po talaga pwede. If there is any pain sis na hindi ka makatulog sa pagpintig ng ipen mo then you can take paracetamol and amoxicilin. But you need to consult first your OB. #i encountered when i was 6months preg.

4y ago

37weeks pregnant na ako eh....sobrang sakit talaga ng ngipin ko kahapon lang nag start.

Bawal po mommy. Baka po dala lang ng pagbubuntis mo yung pananakit ng ngipin mo. Ganyan din po kasi ako nung buntis ako ang dami kong masakit na ngipin. May kahati ka na po kasi sa calcium Kaya po nagkakaganyan. Inom ka lang po lagi ng gatas oh mga inumin mayaman sa calcium, saka toothbrush and mumog ng maligamgam na tubig na may asin. Yan po lagi ko ginagawa kapag sumasakit ngipin ko nung buntis ako. Effective po sa akin. Baka po pwede din sayo.

Hnd po pwede ngayon.. Pagka panganak mo 6 months bago ka pwede magpabunot po tas pag palinis ng ngipin o pasta sa ngipin.. Pwede na isang buwan pagka panganak po.. Yan po sabi sa akin ng dentist😊😊

Bawal daw po. Ganyan din saakin konting kain lang sobrang sakit.😢😢

4y ago

Yung sakin kasi ganyan as in tas nabutas sya in a day lang so agad ko pinalinis sa dentist and nilinis at tinapalan "filling" tawag nya kasi nga ayaw ko mahawa iba ipen. Then after ko deivery chaka ko na ipaayos ulit. I recommend sa may wakwak tapat ng jollibee mandaluyong city. Punta kana para makaginhawa kahit paano. Msg me when needed. And consult your Ob as well. #justworried

Aruy momshie ndi pwed. Ako noon tiis lng. Awa ng diyos nawala din.

Same sis pero bawal po 😢 tiis tiis lang para kay baby

Bawal po dahil sa anesthesia

any procedure na may anesthesia bawal

4y ago

oh ok tnx😁

cold compress mo nlng mommy

I think bawal poh