29 weeks pregnant,Gatas po ba ito?

Kase nalilito po ako, kapag pinipisil ko may lumalabas na parang tubig tapos may lalabas din na puti. Sabi kasi ng kapitbahay namin dumi pa daw ito dapat daw 🤔#1stimemom #firstbaby

29 weeks pregnant,Gatas po ba ito?
43 Replies

Normal po. I think that colostrum wag nyo po pisilin. Good thing my milk na po kyo agad.

yes po gatas Yan sis magatas kapo siguro pag nanganak kana 🥰

same po .ganyan din saken pag pinpiga ko may nalabas na onteng tubig at gatas ..

It reli obvious na gatas momsh.. sana ol maraming gatas😍

aga ng gatas mo sis .. oks lng yan meron tlgang gnyan

firstime mom 5 months plng may nalabas ng gatas parang dagta sya sa damit

wow sana all ako 33 weeks na pero wala pa rin ☹️

salamat po sa inyo nagadvice🤗😍 ngayon alam kona po😍😍😍

Normal lng yan sis ganyan din akin palige nga na basa ang damit ko

ay buti pa sya 🥺🥺🥺sana ako din