Sino dito ang hindi nahirapan sa 1st trimester mga momsheis?

Kase ako Swerte ko naman at ang bait ng baby ko hindi ako pinahirapan nung kalakasan ng lihi ko ni hindi ako nag morning sicknes 😇 walang naging problema sa pag amoy at kinakain ko ❤️😇 yun ngalang laging nag hahanap ng kakainin tsaka, buko juice, Ticino atsaka pastillas😆nung umpisa palang lagi ko nang kina kausap na wag ako pahirapan🤗 road to 4 months na kami this December 9😇❤️ #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Sana po magtutuloy tuloy na ganyan. Ako po hanggang nakapanganak, walang morning sickness.