Kasama nyo ba si hubby nyo nung ipinanganak nyo si baby sa delivery room?

258 Replies

Yes. Pero please note po na hindi lahat ng hospital ay inaallow ito. Usually sa mga big hospitals (like Asian, St. Lukes) siya pwede kasi may sarili kang birthing room.

sb ob ko pwede ako magsama ng isa or dalawa...kso wala pa hubby ko ung kptid ko nmn na guy ayaw nkktakot daw kc cs ako...so ob ko din nag cut ng umbilical cord

yes po..pati hipag ko kasama ko..ahaha..sa private hospital na parang hindi naman kase pangit yung delivery room nila..kakadisappoint pati mga nurse nila dun..

no. pero yung sister ko kasama nya. alam ko may hospitals na pinapayagan ung asawa kasama sa loob pag may certificate from a certain class or may abiso ng ob.

I told my hubby na sasama sya sakin sa DR f manganganak na ako. Sinabi ba naman na baka himatayin dw sya pag nakita nya akong mahihirapan at takot sa dugo yun haha

5y ago

Hahaha sila yung mas kinakabahan kesa satin momsh..

hindi. kahit nung hindi pa covid bawal. kaya tiis habang labor. ikaw lang mag isa sa room. namimilipit 🤣 hintay siya ilang hours sa labas ng labor room

Hindi nasa saudi kasi sya that time. Pero my video the whole operation tapos pag uwi nya gusto ko panoorin nya. Hindi nya kinaya. Ayaw nya tignan

No... sana iallow ng hospitals na kasama mo ang asawa or isa sa kapamilya kasi mas maganda kung may moral support sa tabi mo in times of pain

Hindi. Nerbyoso siya.😂 Nagku-kwento pa lang ako na may masakit, abay kumakabog na dibdib niya.😂 Parang siya daw yung nasasaktan Haha!

si hubby di sumama.. takot sya. hahaha ikabg beses sya tinanong ng nurse if sasama ba sya.. takot tlaga sya bka himatayin pa daw sya sa loob. lol