Kasama nyo ba si hubby nyo nung ipinanganak nyo si baby sa delivery room?

258 Replies

Sa lying in lang ako nanganak while naglilabor ako bago ako pumasok sa delivery room andun sia halos mapunit ko damit nya sa sakit 😂 pero d na sia pinapasok sa delivery room eh nanood lang sia sa labas 😂

Yes po 😇😊 nung una ayaw pa lumabas ni baby nun pero nung sinabi ko kay ob na kung pwede papasukin si hubby, pinapasok nya and kinausap lang saglet ni hubby si baby ayun lumabas agad 😁😁

5y ago

Oo haha kaya nga sabi ni ob dapat daw maaga pa lang pinatawag ko na si lip para nakalabas agad si baby 😁

yes HAHAHA ❤️ mas maganda may kasama sa loob baka mamaya may gawin sayo eh HAHAHA .tsaka mas ok Ang pakiramdam Pag may kasama ka . at para narin Makita nila Ang hirap Ng panganganak❤️

hndi po.. bawal po kc. pag pasok palang po sa labor room bawal n po ang bantay.. hanngang sa recovery room bawal. mkikita at makakasama mu lng po ulit c hubby pag nalipat kna sa room mu.

Yes im with my husband during the cs operation. And sya din nag cut ng cord namin ni baby. Super memorable. Teary eye sya habang ako mdyo sabog sa anestisya haha

Hindi ksma kc dito sa pinas bawal pumasok sa delivery room ang asawa pero pg private hospital pwede naman.But now i giving birth in abroad so pwede pumasok ang asawa sa delivery room😊

Hindi. Pero nung First baby ko. Kasama ko siya sa labor room. Abay mukhang siya pa ang aatakihin. Naghihighblood na. Kaya mula noon. Hindi ko siya sinasama kapag manganganak ako🤣😂

5y ago

haha..kakatawa naman momsh yun..parang sya pa yung ninenerbyos..

ndi po😄inggit na inggit nga ako dun sa ibang buntis kasi sila binubuhat ni hubby ako takte nanganganak na naglalakad padin ndi man lang binuhat or sinakay sa wheelchair 😂

hnd, dumating kmi ng infirmary 3am tpos umuwi sya 3+ kasi naiwan yong book ni baby. plano sana na kasama ko sya sa loob kaso nung bumalik sya nanganak na ako 3.20am 😂🤣

Aqo kasama qo kaya LNG NASA labas ng dilivery room,,, gusto qo Sana kasama xa habang na nganganak ako at hangang lumabas baby qo,, kaya gusto qo sa birthhome manganak,,,