Advice Please

Kasal kami ng Husband ko and meron siyang anak sa pagkabinata, bday ng anak niya ngayon at hiniram nila yon galing pa ng Leyte, ang mother ng anak niya ay nandito sa Manila, at ngayon nandun si Ex ng husband ko sa mga biyenan ko dahil nandun ang bata. Tama ba na dun pa siya matulog? Or mag stay? Sa mga biyenan ko. Thank you. Respect my post po. # #

2 Replies

nako dapat bantayan niya sarili nya. yung husband ko ngayon aba yung dating ex nya ihahatid lang yung anak para doon mag new year sa bahay ng husband ko di na umalis si ateng girl doon sa bahay she spent her new year na din doon. Then nung gabi na di talaga natulog yung husband ko kung sa loob ng bahay nagtiis daw siya sa labas ng bahay matulog at baka tumabi sakanya si girl.