Spotting 1st Trimester (8weeks)

May kaparehas ba akong sitwasyon dito? Last oct. 15 dinugo ako nagpa check up at ultrasound safe naman ang baby at nabigyan ng gamot pampakapit, since then until now oct 19 spotting nalang sa underwer dipa po ako tapos sa gamot ko na pampakapit. Please give me some advice mommies and i hope you include us with your prayers. Thank you!#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Bed rest po, eat healthy and drink lots of water then relax and pray